Đáng quan tâm

Chuyện tâm linh

Những câu chuyện tâm linh thường được kể lại như những trải nghiệm không thể giải thích được bằng lý thuyết khoa học hoặc tự nhiên. Chúng có thể là những câu chuyện về hiện tượng siêu nhiên, hồn ma, trải nghiệm ngoài cơ thể hoặc những kỳ tích kỳ lạ.

Những câu chuyện tâm linh thường được truyền miệng từ đời này sang đời khác, qua các thế hệ và được chia sẻ như một phần của truyền thống và văn hóa. Chúng có thể được kể lại với mục đích giải trí, khuyên người nghe tốt hơn, động viên hoặc cảnh báo.

Có nhiều câu chuyện tâm linh được truyền miệng và được biết đến khắp thế giới, như câu chuyện về chú thợ đóng giày nổi tiếng của Hans Christian Andersen, hay câu chuyện về những người sống sót sau khi trải qua trải nghiệm chết lâm sàng. Một số câu chuyện tâm linh cũng có liên quan đến các tôn giáo và tín ngưỡng, và thường được sử dụng để giải thích các hiện tượng siêu nhiên hoặc cung cấp một cái nhìn về các giá trị tâm linh.

Chó địa ngục có thật không, vì sao chúng lạI đáng sợ thế?

Những con Chó Địa Ngục là những sinh vật nổi tiếng trong rất nhiều nền văn hóa khác nhau và chúng đã đem nỗi kinh hoàng đến cho rất nhiều người

Đọc tiếp
vi-sao-4-loi-tien-tri-cua-nguoi-maya-deu-ung-nghiem-chi-co-ngay-tan-the-la-vo-hieu

Vì sao 4 lờI tiên tri của ngườI Maya đều ứng nghiệm, chỉ có ngày tận thế là vô hiệu?

Trong thời cổ đại luôn có rất nhiều nhà tiên tri, và một số lời tiên tri đã thực sự chính xác một cách đáng kinh ngạc. 

Đọc tiếp
phuc-hoa-tren-doi-deu-co-goc-dinh-so-khong-sai-dau-mot-ly

Phúc hoạ trên đờI đều có gốc, định số không sai dẫu một ly.

Nhân sinh tại thế tựa như một giấc trường luân: ân đền oán trả, oan oan tương báo thật khó lòng mà xả nút tháo dây!... Chỉ có thiện niệm gieo duyên, tích đức buông oán mới có thể đưa chúng ta vượt qua bể nghiệp sông mê, cập đến bến bờ giải thoát...

Đọc tiếp
ho-nuoc-do-o-tanzania-so-huu-sieu-nang-luc-hoa-da-phan-lon-cac-sinh-vat

Hồ nước đỏ ở Tanzania sở hữu siêu năng lực hoá đá phần lớn các sinh vật

Với màu đỏ và cam rực rỡ, hồ Natron chắc chắn là một trong những điểm tham quan ngoạn mục nhất của Tanzania. Tuy nhiên, vẻ đẹp của nó đi kèm với một cái giá: hầu hết các sinh vật uống nước từ hồ sẽ chết.

Đọc tiếp
bi-an-cay-co-thu-5000-nam-nhieu-tuoi-hon-kim-tu-thap-ai-cap

Bí ẩn cây cổ thụ 5.000 năm, nhiều tuổI hơn kim tự tháp ai cập

Một cây cổ thụ thuộc họ bách (Fitzroya cupressoides) có tên Alerce Milenario ở Chile có thể đã sống hơn 5.000 năm, có nghĩa là nó đã nảy mầm từ 5 thế kỷ trước khi người Ai Cập cổ đại xây dựng Đại Kim tự tháp Giza.​

Đọc tiếp
bi-nguyen-rua-suot-15-nam-du-khach-tra-lai-co-vat-da-lay-cap

Bị 'nguyền rủa' suốt 15 năm, du khách trả lạI cô vật đã lấy cắp

Một phụ nữ Canada đã tự trả lại cổ vật mà bà từng lấy trộm từ Pompeii hồi năm 2005 sau khi nói rằng cổ vật này ẩn chứa lời nguyền khiến bà gặp xui xẻo.

Đọc tiếp
Hiển thị #
Trang 1 of 1 (6 items)