Chuyện tâm linh

Những câu chuyện tâm linh thường được kể lại như những trải nghiệm không thể giải thích được bằng lý thuyết khoa học hoặc tự nhiên. Chúng có thể là những câu chuyện về hiện tượng siêu nhiên, hồn ma, trải nghiệm ngoài cơ thể hoặc những kỳ tích kỳ lạ.

Những câu chuyện tâm linh thường được truyền miệng từ đời này sang đời khác, qua các thế hệ và được chia sẻ như một phần của truyền thống và văn hóa. Chúng có thể được kể lại với mục đích giải trí, khuyên người nghe tốt hơn, động viên hoặc cảnh báo.

Có nhiều câu chuyện tâm linh được truyền miệng và được biết đến khắp thế giới, như câu chuyện về chú thợ đóng giày nổi tiếng của Hans Christian Andersen, hay câu chuyện về những người sống sót sau khi trải qua trải nghiệm chết lâm sàng. Một số câu chuyện tâm linh cũng có liên quan đến các tôn giáo và tín ngưỡng, và thường được sử dụng để giải thích các hiện tượng siêu nhiên hoặc cung cấp một cái nhìn về các giá trị tâm linh.

Bóng đè là gì và vì sao nó xảy ra với bạn?

Bóng đè, còn được gọi là tê liệt giấc ngủ, là một hiện tượng xảy ra khi một người bị cảm giác bị một vật nặng đè lên ngực, khiến họ cảm thấy khó thở và không thể cử động. Đây là một hiện tượng tâm lý-sinh lý thường xảy ra trong quá trình đi vào giấc ngủ hoặc thức dậy.

Đọc tiếp
Hiển thị #
Trang 1 of 1 (8 items)