Thứ tư, 10/04/2024 | 03:11 (GMT+7)

Người sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp tuổi và hướng nào?

Tìm hiểu về mệnh, tuổi, tính cách và những yếu tố phong thủy hợp với người sinh năm 1988 sẽ giúp họ có thể khai thông vận khí, tránh được những rủi ro và hưởng nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá những điều thú vị này qua bài viết dưới đây.

1. Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì?

Trong Ngũ Hành, có 5 nguyên tố tạo nên thế giới: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Theo đó, những người sinh năm 1988 sẽ thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc), biểu tượng của một cây cổ thụ luôn vững vàng trong cuộc sống. Người mang mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim.

1.1. Nữ sinh năm 1988 cung mệnh gì?

Ngoài thuộc mệnh Mộc chung, để xác định rõ hơn cung mệnh, cần áp dụng lý thuyết về bát quái. Theo đó, người nữ sinh năm 1988 thuộc cung Đoài với cá tính dịu dàng, mềm mỏng, kín đáo nhưng bên trong mạnh mẽ.

1.2. Nam sinh năm 1988 cung mệnh gì?

Còn người nam sinh năm 1988 thuộc cung Ly. Họ là người nhiệt tình, thông minh, nhạy bén và thường đạt được nhiều danh vọng trong cuộc sống.

1.3. Người sinh năm 1988 mang mệnh Mộc

Dù nam hay nữ, những người sinh năm 1988 đều mang biểu tượng của cây cổ thụ, mệnh Mộc. Họ thường có tính cách mạnh mẽ, vững vàng và kiên cường. Tuy nhiên, giữa nam và nữ cũng có một số khác biệt nhất định về tính cách.

2. Sinh năm 1988 tuổi con gì?

Ngoài câu hỏi nam và nữ sinh năm 1988 mệnh gì, câu hỏi họ cầm tinh con vật nào trong 12 con Giáp cũng được rất nhiều người quan tâm.

Để biết được những người sinh năm 1988 tuổi con gì, cần xác định bộ đôi Địa Chi và Thiên Can. Theo tính toán, họ mang Địa Chi Thìn và Thiên Can Mậu, nên được gọi là tuổi Mậu Thìn (tuổi Rồng).

3. Người sinh năm 1988 có tính cách như thế nào?

Tìm hiểu những người sinh năm 1988 mệnh gì cũng giúp biết thêm về tính cách của họ. Nhìn chung, những người này thường rất mạnh mẽ, nhất quán và tự tin. Tuy nhiên, giữa nam và nữ vẫn có một số khác biệt nhất định.

3.1. Nữ mạng sinh năm 1988 có tính cách như thế nào?

Đối với nữ, họ thường thiếu kiên nhẫn và có phần hơi cao ngạo. Nhưng điều này cũng dễ hiểu vì họ đều là những người có tài năng cùng với sự tự tin vốn có. Họ cũng rất ngay thẳng, năng động và có khả năng lập luận chặt chẽ, nên rất được mọi người yêu quý, tán thưởng.

3.2. Nam mạng sinh năm 1988 có tính cách như thế nào?

Đối với nam, họ mang mệnh Đại Lâm Mộc, biểu tượng của một cây cổ thụ. Vì vậy, họ luôn là điểm tựa vững chắc cho gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Khi ở cạnh những người này, bạn sẽ luôn được quan tâm, che chở tận tình. Ngoài ra, đa số họ đều tài giỏi, luôn nổi bật trong đám đồng.

4. Người sinh năm 1988 Mậu Thìn thì sẽ hợp với màu gì?

Theo phong thủy, biết được sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu gì giúp gia chủ chọn được màu sắc phù hợp, mang lại bình an và may mắn. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt khi mua các đồ dùng như ô tô, xe máy, nhà cửa,...

Người mang mệnh Mộc sẽ tương hợp với các màu sắc trong mệnh Thủy như: màu đen, xanh lá cây và xanh dương.

Ngoài ra, biết những người sinh năm 1988 mệnh gì cũng sẽ biết các màu đặc biệt kỵ như màu vàng, trắng và xám. Nó có thể mang đến những sự việc không may mắn, không thuận lợi cho gia chủ nếu sử dụng.

5. Tuổi Mậu Thìn 1988 thì sẽ hợp với tuổi nào?

Ngoài hợp màu gì, tìm hiểu về những người sinh năm 1988 mệnh gì cũng giúp gia chủ xác định được bản thân hợp với những tuổi nào trong công việc và hôn nhân. Xét theo tử vi, Mậu Thìn mang mệnh Mộc sẽ hợp và kỵ với các tuổi sau:

5.1. Đối với nữ sinh năm 1988

Trong công việc, nữ Mậu Thìn hợp với các tuổi: Ất Hợi, Kỷ Tỵ và Quý Dậu.

Trong hôn nhân, nữ Mậu Thìn hợp với các tuổi: Quý Dậu, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu, Ất Hợi và Kỷ Tỵ.

Đặc biệt, nữ Mậu Thìn kỵ các tuổi là: Tân Mùi và Quý Mùi. Dù trong công việc hay hôn nhân, gia chủ đều cần tránh kết hợp các tuổi này để hạn chế xung khắc, xích mích.

5.2. Đối với nam sinh năm 1988

Trong công việc, nam Mậu Thìn sẽ hợp nhất với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu và Kỷ Tỵ.

Trong hôn nhân, nam Mậu Thìn nên chọn vợ có các tuổi: Ất Hợi, Đinh Mão, Quý Dậu, Ất Sửu, Đinh Sửu và Kỷ Tỵ.

Ngoài các tuổi này, gia chủ cũng có thể kết hợp làm ăn và kết hôn với các tuổi khác. Tuy nhiên phải chú ý hai tuổi Quý Mùi và Tân Mùi. Vì đây là hai tuổi rất kỵ với Mậu Thìn, nếu kết hợp với nhau sẽ khiến cả hai gặp những khó khăn, trắc trở khó giải quyết.

6. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp xây nhà theo hướng nào?

Chọn hướng nhà sao cho phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào tuổi tác và bản mệnh của gia chủ. Xây nhà theo hướng hợp với mệnh của gia chủ sẽ hấp dẫn được những nguồn năng lượng tích cực và vận khí tốt đẹp. Hơn nữa, điều này cũng giúp gia đình gia chủ có thể xua tan những điềm xấu như cãi vã, bệnh tật.

6.1. Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn

Theo lý thuyết trong phong thủy, Mậu Thìn năm 1988 nên chọn hướng Nam, Đông Nam, Bắc hoặc Đông để bố trí xây dựng nhà cửa, bàn thờ,... Mỗi hướng sẽ thu hút các vận khí khác nhau. Nhưng nhìn chung, các hướng này đều mang đến bình an, phúc lộc, đại cát đại lợi cho gia đình gia chủ.

6.2. Lựa chọn hướng nhà phù hợp

Như vậy, hiểu được những người sinh năm 1988 mệnh gì rất quan trọng. Đặc biệt là nam giới sinh năm 1988 mệnh gì? Điều này không chỉ cho thấy người đó hợp màu gì, tuổi nào mà còn giúp họ tìm ra hướng tốt, hợp mệnh để xây nhà và bố trí nội thất. Từ đó giúp gia chủ thay đổi vận khí, gặp được nhiều phước báu và may mắn trong cuộc sống.

6.3. Cân nhắc các yếu tố khác

Tuy nhiên, khi lựa chọn hướng xây nhà, gia chủ cũng cần cân nhắc nhiều yếu tố khác như hướng mặt tiền, cửa chính, vị trí đặt bàn thờ,... để đạt hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, việc sắp xếp nội thất cũng rất quan trọng, cần đặt theo nguyên tắc phong thủy để tạo nên một không gian hài hòa, thu hút tài lộc.

 

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong sinh năm 1988 mệnh gì? Sinh năm 1988 mệnh gì nam mạng, nữ mạng? Thông qua bài viết, bạn sẽ hiểu hơn về vận mệnh cuộc đời của mình. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công trên con đường phát triển bản thân và gây dựng sự nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi có gợi ý cho bạn một số vòng tay phong thủy giúp bạn khỏe mạnh, thu hút tiền bạc.

Cùng chuyên mục Tử vi của 12 con giáp
Bài viết nổi bật
Mới cập nhật
Số đẹp theo ngày
Tử vi của 12 con giáp