“Tử vi của 12 con giáp”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mệnh, tuổi, vận mệnh, màu sắc, số may mắn, hướng hợp và những vật phẩm phong thủy tốt nhất dành cho những người sinh năm 2008.

Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi con gì? Khái quát tử vi năm 2008

Bạn đang tìm hiểu về những người sinh năm 2008? Chúng ta cùng khám phá những điều thú vị về tuổi con Chuột này nhé! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mệnh, tuổi, vận mệnh, màu sắc, số may mắn, hướng hợp và những vật phẩm phong thủy tốt nhất dành cho những người sinh năm 2008. 

Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi con gì? Khái quát tử vi năm 2008

Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc về những đặc điểm, vận may và cách hóa giải những khó khăn cho những người tuổi Mậu Tý này.

I. 2008 mệnh gì? Tuổi con gì? Khái quát tử vi năm 2008

1. 2008 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 2008 thuộc cung mệnh Hỏa. Chiếu theo năm sinh thì là Tích Lịch Hỏa – nghĩa là lửa sấm sét. Đây là một trong những nguồn năng lượng mạnh của thiên nhiên.

 • Sinh năm 2008 là tuổi con Chuột.
 • Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/2008 đến 25/01/2009.
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Tý.
 • Thiên can: Mậu.
  • Tương hợp: Quý.
  • Tương hình: Nhâm, Giáp.
 • Địa chi: Tý.
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

2. Khái quát tử vi năm 2008

Những người sinh năm 2008 gặp nhiều may mắn, thích cái mới. Họ luôn từ từ để đạt được cái mới chứ không phải vồ vấp chiếm hữu. Những người sinh năm 2008 có tuổi thọ trung bình từ 55 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu tâm, tích đức thì sẽ sống lâu hơn.

Đối với nữ

Những người sinh năm 2008 thường trải qua nhiều cơ cực, phải tha hương cầu thực mới có được hạnh phúc. Con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, đau khổ. Đến trung vận, họ được sự ổn định, có quý nhân phù trợ.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch phải trải qua 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 2, 4 và 11 Âm lịch phải trải qua 2 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ tìm được hạnh phúc duy nhất và sống đến cuối đời.

Đối với nam

Những người sinh năm 2008 có nhiều thăng trầm, khó khăn. Nếu lấy được người hợp tuổi thì sự nghiệp được ủng hộ, địa vị được củng cố.

Nếu sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch phải trải qua 3 lần trắc trở mới tìm được hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch phải trải qua 2 lần trắc trở mới tìm được hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ dễ tìm được hạnh phúc cho mình và sống đến cuối đời.

3. 2008 hợp tuổi nào?

Hiểu biết về tuổi hợp với người sinh năm 2008 có thể giúp bạn dễ dàng làm ăn kinh doanh cũng như kết hôn, mang lại vận may.

Đối với nam

Nếu muốn hợp tác làm ăn, kinh doanh có thể chọn các tuổi: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ. Nếu muốn cưới vợ có thể chọn các tuổi: Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi. Nên tránh các tuổi: Tân Mão và Quý Mão.

Đối với nữ

Nếu muốn hợp tác làm ăn, kinh doanh có thể chọn các tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi. Nếu muốn lấy chồng có thể chọn các tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu. Nên tránh các tuổi: Tân Mão và Quý Mão.

II. 2008 hợp màu gì?

Hiểu được màu sắc hợp với người sinh năm 2008 sẽ giúp bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tích cực từ màu sắc mang đến vận may.

1. Màu sắc hợp

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

2. Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

III. 2008 hợp số nào?

Những con số may mắn luôn có thể giúp bạn đạt nhiều sự hỗ trợ để có thể dễ dàng thành công trong công việc.

Nam sinh năm 2008 có thể chọn các số: 1, 6, 7. Nữ sinh năm 2008 có thể chọn các số: 2, 5, 8, 9.

IV. 2008 hợp hướng gì?

Nếu bạn biết chọn những hướng hợp sẽ kích phát sinh khí, tài vận, gia đình vui vẻ, hòa thuận.

1. Hướng hợp

 • Sinh khí (hướng Đông Nam đối với nam, hướng Tây Nam đối với nữ): thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức cho gia chủ.
 • Thiên Y (hướng Đông đối với nam, hướng Tây Bắc đối với nữ): cải thiện sức khỏe, hạn chế vận rủi, giúp tinh thần minh mẫn để bắt đầu công việc.
 • Diên Niên (hướng Nam đối với nam, hướng Tây đối với nữ): gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo, vợ chồng hòa thuận.
 • Phục vị: ( hướng Bắc đối với Nam, hướng Đông Bắc đối với nữ): gia đình bình an, xua đuổi tà ma và những điều xấu xâm nhập vào gia đình.

2. Hướng kỵ

 • Tuyệt Mệnh: (hướng Tây Nam đối với nam, hướng Đông Nam đối với nữ): công việc làm ăn gặp khó khăn, thua lỗ dễ bị phá sản.
 • Ngũ Quỷ: (hướng Đông Bắc đối với nam, hướng Bắc đối với nữ): hao tổn tài lộc và vận may.
 • Lục sát: (hướng Tây Bắc đối với nam, hướng Đông đối với nữ): làm xáo trộn cuộc sống của bạn.
 • Họa hại: (hướng Tây đối với nam, hướng Nam đối với nữ): dễ gặp phải thất bại, thị phi, các thành viên trong gia đình bị chia rẽ, kiện tụng, tranh cãi,….

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng quan về những người sinh năm 2008 - tuổi Mậu Tý. Qua bài viết, bạn đã biết được những đặc điểm, vận may và cách hóa giải những khó khăn cho những người tuổi này. Hãy lưu ý và áp dụng những kiến thức này để có thể tận dụng được những điều may mắn, tránh được những rủi ro, đem lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!

Cùng chuyên mục Tử vi của 12 con giáp