“Tử vi của 12 con giáp”

Năm sinh 1995 mệnh gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, cùng với các thông tin về tuổi, màu sắc và tính cách phù hợp.

Năm sinh 1995 mệnh gì? Chọn trang sức phong thủy phù hợp

Năm 1995 là một trong những năm sinh đặc biệt và được nhiều người quan tâm, khi mà nó được coi là năm của sự thịnh vượng và thành công. Vậy năm sinh 1995 mệnh gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, cùng với các thông tin về tuổi, màu sắc và tính cách phù hợp.

Năm sinh 1995 mệnh gì? Chọn trang sức phong thủy phù hợp

Tuổi Hợi sinh năm 1995 mệnh gì?

Bạn có đang thắc mắc người có năm sinh 1995 mệnh gì, hợp màu gì không? Theo tử vi học, người sinh năm 1995 thuộc vào mệnh Hỏa. Mệnh hỏa biểu thị cho sự kiên trì, nhiệt huyết, có tính cách chân thành và trung thực. Những người thuộc mệnh này thường có khả năng làm việc chăm chỉ, không ngại khó và đạt được thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Sơn Đầu hỏa là người như thế nào?

Tuy nhiên, mệnh Hỏa cũng có nhược điểm là bộc trực, thẳng thắn và có phần nóng nảy. Vì vậy, người sinh năm 1995 nên học cách sống linh hoạt và thích ứng với những thay đổi để thành công hơn.

Tuổi Hợi 1995 hợp mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh tương khắc, mệnh tương sinh sẽ tạo sự hỗ trợ và có thể là quý nhân cho chủ mệnh để phát triển hơn trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, khi gắn kết với các mệnh tương khắc, điều này sẽ kìm hãm, thậm chí còn dẫn đến những kết quả thảm hại, không lường trước được. Vì vậy, đây cũng là một trong những yếu tố đáng để cân nhắc khi quyết định gắn kết với ai đó, đặc biệt trong chuyện làm ăn, buôn bán.

Chủ mệnh Sơn Đầu Hỏa (mệnh Hỏa): tương sinh với mệnh Thổ – Mộc, tương khắc với Thủy – Kim.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Mộc sinh Hỏa tạo tài vận

Sinh năm 1995 tuổi con gì?

Người sinh năm 1995 có ngày sinh từ Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Năm sinh Âm lịch là tuổi Ất Hợi (con lợn).

Xét chi tiết về thiên can và địa chi. Tuổi Ất Hợi có thiên can là Ất, sẽ cực kỳ phù hợp với Canh và tương khắc với Kỷ – Tân. Địa chi Hợi, xét theo tứ hành xung thì tuổi này sẽ khác khắc với các tuổi Dần – Thân – Tỵ. Và dễ dàng kết hợp với tuổi Mão – Mùi.

1995 tuổi Ất Hợi – con giáp cuối cùng trong 12 con giáp

Tính cách của người sinh năm 1995

Nữ 1995 là người như thế nào?

Dựa vào lời giải đáp cho tuổi hợp 1995 mệnh gì, chúng ta cung sẽ có những thông tin tổng quan về tính cách của người này. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa là nữ thì sẽ sống tình cảm, rất biết quan tâm đến người khác. Không chỉ bằng lời nói mà hành động của nữ giới tuổi này cũng khiến người khắc cảm nhận được tấm lòng của mình. Nên rất được lòng nhiều người xung quanh.

Ảnh hưởng bởi bản chất nóng nảy của mệnh Hỏa, nên nữ tuổi Ất Hợi cũng nên biết kiềm chế cảm xúc để cân bằng các mối quan hệ. Đồng thời cũng không bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong công việc. Đặc biệt, sự loay hoay trong suy nghĩ cũng khiến tuổi này gặp nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu sự nghiệp. Vì vậy, cần tập trung hơn.

Biết được nữ 1995 mệnh gì sẽ giúp dự đoán được tính cách của nàng.

Có thể bạn quan tâm:
 • Người sinh năm 2015 mệnh gì?
 • Lá số tử vi bính dần 1986
 • Vận xui đến liên tục phải làm gì?

Nam 1995 là người như thế nào?

Thông qua tính cách chung của mệnh Sơn Đầu Hỏa trong phần luận giải sinh năm 1995 mệnh gì, một phần tính cách của nam mạng tuổi này cũng được khắc họa. Ngoài ra, sự bộc trực mang 2 mặt tốt xấu cho người này. Nếu biết cân bằng thì được xem là rõ ràng, thẳng thắn. Ngược lại, nếu không khéo léo thể hiện sẽ trở thành sự thô lỗ, đáng ghét.

Cơ hội đến với Ất Hợi 1995 rất nhiều và bất ngờ. Song đi theo đó cũng không kèm theo nhiều khó khăn, trở ngại. Vì vậy, ai kiên trò ắt sẽ có những thắng lợi lớn.

Nam 1995 nên kiềm chế tính cách của mình để có thể thành công hơn

Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Theo quan niệm dân gian, người thuộc cung Hợi thường hợp với màu xanh lá cây và màu vàng. Màu xanh lá cây biểu thị sự may mắn và tài lộc, còn màu vàng biểu thị sự giàu có và thành công. Vì vậy, người sinh năm 1995 có thể chọ n những màu này để làmu may mắn và mang lại sự thành công trong cuộc sống.

Dựa vào ngũ hành để luận đoán sinh năm 1995 mệnh gì, từ đó suy ra được màu sắc phù hợp

Ngoài ra, tuổi Ất Hợi 1995 cũng hợp với màu đỏ và màu cam. Màu đỏ biểu thị sự nhiệt huyết và năng lượng, còn màu cam biểu thị sự sáng tạo và khởi nghiệp. Vì vậy, người sinh năm 1995 có thể chọn những màu này để làm màu may mắn trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để kết hôn hay làm ăn là việc rất cần thiết trong cuộc đời của mỗi người. Đây được xem là nền móng quyết định đến sự thuận lợi, thành công và hạnh phúc về sau. Cho nên cần tìm ra người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân; hay kết hợp làm ăn để được thuận lợi và thành công hơn.

Ngoài việc tham khảo các tuổi trong bộ tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, nam và nữ 1995 cũng nên cân nhắc các tuổi sau đây khi quyết định hợp tác với nhau. Sau khi tìm hiểu sinh năm 1995 mệnh gì; ta hãy cùng khám phá những tuổi nên kết hợp trong hôn nhân, làm ăn với người sinh năm 1995.

Nam sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

 • Trong làm ăn: hợp với các tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi.
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất sẽ tốt cho đường tài lộc và công danh.
 • Tuổi kỵ: đó là Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân.

Không chỉ muốn biết 1995 mệnh gì mà 1995 hợp tuổi nào cũng rất được quan tâm

Nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

 • Trong làm ăn: hợp với các tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi.
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất.
 • Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân.

Nữ 1995 khá may mắn trong chuyện tình cảm

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh khác nhau và việc lựa chọn hướng hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng. Bạn sinh năm Ất Hợi 1995 nên tham khảo các hướng tốt và hướng xấu dưới đây (lưu ý, nam và nữ xem chung):

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Bắc (Phúc Đức); Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Họa Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Nam (Phúc Đức); Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Họa Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng nhà quyết định đến công danh cũng như gia đọa của bạn.

Sinh năm 1995 hợp với số nào?

Bạn sinh năm 1995, lựa chọn con số hợp với tuổi sinh thì chắc hẳn bạn và nhiều người chưa chắc đã biết. Bởi yếu tố này ít nhiều ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng Số đẹp hôm nay tìm hiểu xem những người sinh năm 1995 hợp số gì nhé!

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7.

Nam nữ 1995 hợp với số nào?

Bạn sinh năm 1995, lựa chọn con số hợp với tuổi sinh thì chắc hẳn bạn và nhiều người chưa chắc đã biết. Bởi yếu tố này ít nhiều ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng Số đẹp hôm nay tìm hiểu xem những người sinh năm 1995 hợp số gì nhé!

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7.

Vận mệnh chung cho tuổi Ất Hợi 1995

Về công danh, gia đạo

Đối với nam mạng, cuộc sống của Ất Hợi có nhiều điều tươi mới, niềm vui. Gia đình hạnh phúc, yên ổn và đầm ấm, cuộc sống hôn nhân có vẻ rất mỹ mãn. Con cái thông minh, lanh lẹ, vợ tài giỏi và đảm đang.

Ất Hợi ban đầu sẽ gặp rất nhiều điều vất vả và thách thức. Nhưng nhờ vào nỗ lực của bản thân công việc sẽ ngày càng ổn định và thăng tiến. Sự nghiệp lên nhanh ở khoảng độ tuổi từ 29 đến 35.

Với nữ, hầu như khá may mắn trong tình yêu. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, chồng yêu thương. Con cháu cũng khỏe mạnh và thuận lợi nhiều trong cuộc sống.

Sự nghiệp vào những năm 28 tuổi có vẻ tiến triển hơn. Tuy nhiên trung vận gặp nhiều thách thức nên sẽ không ổn đinh. Cần thẩn trọng vào khoảng thời gian này.

Gia đạo của tuổi 1995 khá tốt và suôn sẻ

Tình yêu

Sinh vào các tháng 1, 6, 8, 10 (âm lịch): tình yêu gặp phải lận đận, phải trải qua nhiều thử thách và sóng gió.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9, 11 (âm lịch): tình yêu đẹp nhưng không lâu dài, người tháng này thưởng đề cao sự nghiệp hơn nên sẽ khiến đối phương cảm thấy lạc lõng và không được quan tâm.

Sinh vào các tháng 1, 3, 5, 12 (âm lịch): tình cảm chín mùi sẽ đi đến hôn nhân viên mãn, cuộc sống hôn nhân cũng tốt đẹp.

Năm hạn của tuổi 1995 là lúc nào?

Năm hạn tam tai là khoảng thời gian khó khăn và vô cùng gian nan cho bất cứ ai. Gia chủ 1995 nên tham khảo khung thời gian hạn tam tai để có thể lưu ý trước những gì sắp xảy ra nhé:

 • Năm 2001 – 2002 – 2003
 • Năm 2013 – 2014 – 2015
 • Năm 2025 – 2026 – 2017
 • Năm 2037 – 2038 – 2039
 • Năm 2049 – 2050 – 2051
 • Năm 2061 – 2062 – 2063
 • Năm 2073 – 2074 – 2075
 • Năm 2085 – 2086 – 2087

Năm tam tai Ất Hợi cần lưu ý để tránh được những điều không tốt

 

Kết luận

Tóm lại, những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa. Đây là mệnh biểu hiện cho sự kiên trì, nhiệt huyết và chân thành. Tuy nhiên, họ cũng có phần nóng nảy và thẳng thắn. Người tuổi này nên chọn các màu sắc như xanh lá cây, vàng, đỏ, cam để gặp nhiều may mắn. Họ hợp với các tuổi Thân, Tuất, Thìn, Sửu trong làm ăn và hôn nhân. Ngoài ra, cũng nên tham khảo các hướng hợp mệnh, số may mắn để cuộc sống thuận lợi và thành công hơn.

Cùng chuyên mục Tử vi của 12 con giáp