“Tử vi của 12 con giáp”

Việc xác định người sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì và tử vi của họ là rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp họ định hướng được nghề nghiệp phù hợp với mệnh, mà còn có thể lựa chọn được hướng nhà, màu sắc hợp với bản thân.

Sinh năm 2016 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Tử vi 2016

Việc xác định người sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì và tử vi của họ là rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp họ định hướng được nghề nghiệp phù hợp với mệnh, mà còn có thể lựa chọn được hướng nhà, màu sắc hợp với bản thân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết những vấn đề liên quan đến những người sinh năm 2016.

Sinh năm 2016 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Tử vi 2016

I. 2016 Mệnh gì? Khái quát người sinh năm 2016

1. 2016 Mệnh gì? Tuổi con gì

Những người sinh vào năm 2016 mang tuổi con khỉ, tức tuổi Bính Thân, và mang mệnh Hỏa. Người sinh năm 2016 là những người trọng tình cảm, có nhiều tham vọng và lý tưởng lớn. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có đầu óc kinh doanh, muốn làm chủ, nhưng đôi khi lại quá ưa mạo hiểm. Trong cuộc sống, họ cần tránh suy nghĩ viển vông và tập trung vào hiện tại nhiều hơn.

2. Khái quát tử vi 2016 được cập nhật chuẩn xác nhất 2021

Về tình duyên và hôn nhân, những người sinh vào tháng 1, 5, 6 và 12 theo Âm lịch thường được một đời chung tình. Tuy nhiên, những người sinh vào các tháng còn lại có thể gặp lận đận về tình duyên, vì vậy cần cẩn thận khi chọn bạn đời.

Về sự nghiệp, nam mệnh tuổi Bính Thân thường có sự nghiệp phát đạt, đa số khổ trước sướng sau, bắt đầu từ trung vận thì phát đạt. Họ thường được quý nhân phù trợ, hậu vận an nhàn. Còn nữ mệnh tuổi Bính Thân thì có số hưởng phúc, sự nghiệp tốt hơn nam mệnh. Đặc biệt, tiền vận họ dễ kiếm ra tiền, trung vận đạt được công danh, chức tước, hậu vận nhất định hưởng an nhàn.

3. 2016 Hợp mệnh gì?

Xét trong mối quan hệ tương sinh ngũ hành, người sinh năm 2016 sẽ hợp nhất với mệnh Mộc và Thổ. Tuy nhiên, nếu xét đến hợp nhất thì chính là mệnh Mộc.

II. 2016 hợp màu gì?

1. Màu sắc hợp mệnh

Nam mạng tuổi Bính Thân nên sử dụng các màu tương sinh như: màu bản mệnh là các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu tương sinh của họ là: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Đối với nữ mạng tuổi Bính Thân, họ nên dùng các màu tương sinh như màu xanh lục, màu nâu, vàng hoặc màu có các yếu tố kim loại như trắng hay xám.

2. Màu sắc kỵ/khắc

Nam mạng tuổi Bính Thân nên kiêng kỵ các màu: màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Bên cạnh đó, nữ mạng không nên dùng các màu như đỏ, hồng, tím vì sẽ sinh ra ám khí và giảm năng lượng. Điều này cũng khiến người tuổi Bính Thân có vận khí xấu, hay gặp xui xẻo trong xuất hành hoặc kinh doanh.

III. 2016 hợp hướng nào?

1. Hướng hợp

Người tuổi Bính Thân mang trong mình mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, có nghĩa là lửa dưới chân núi. Họ là những người có trí thông minh thiên bẩm và rất quyết đoán.

Đối với nam mạng, họ nên chọn các hướng Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây Nam (Phục Vị). Với nữ mạng, họ có các hướng tốt như Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phục Vị) và Nam (Thiên Y).

2. Hướng khắc

Hướng không hợp cho nam mệnh tuổi Bính Thân là các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và Đông (Họa Hại).

Hướng không hợp cho nữ mệnh tuổi Bính Thân xuất hành là các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát) và Tây Nam (Ngũ Quỷ).

IV. Con số may mắn cho năm sinh 2016

Những con số đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, và đặc biệt quan trọng trong phong thủy tướng số.

Nam mệnh hợp với các con số

Người sinh năm 2016 nam mệnh hợp với các con số như 2, 4, 6, 9.

Nữ mệnh hợp với các con số

Người sinh năm 2016 nữ mệnh hợp với các con số như 1, 3, 5.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin thú vị về tuổi Bính Thân, bao gồm mệnh, tuổi, màu sắc hợp, hướng hợp và các vật phẩm may mắn. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại vòng trầm hương hợp mệnh tuổi Bính Thân, hãy liên hệ với Số đẹp hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Cùng chuyên mục Tử vi của 12 con giáp